Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

Bấm mí mắt vĩnh viễn ?

Câu hỏi:
Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ánh Châu, em năm nay 24 tuổi. Ngoại hình của em không có gì đáng nói ngoại trừ đôi mắt một mí nhỏ xíu, nhìn không được thiện cảm cho lắm, nên em muốn đi thẩm mỹ mắt cải thiện. Bạn bè khuyên em nên đi bấm mí mắt Hàn Quốc, những em muốn hỏi trung tâm là kết quả bấm mí mắt vĩnh viễn không ạ?
(Ánh Châu, Kiên Giang)
Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi
Chào bạn Ánh Châu! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về kết quả bấm mí mắt vĩnh viễn không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:
Đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh vẫn là mong ước của mọi cô gái, tuy nhiên vì lí do di truyền mà không phải ai cũng được như ước nguyện. Với những trường hợp này thì các phương pháp thẩm mỹ tạo mí mắt như cắt mí mắt, bấm mí mắt sẽ là những giải pháp hoàn hảo nhất. Trong đó, bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì hiệu quả nhanh chóng, chi phí phù hợp.

[IMG]

Bấm mí mắt vĩnh viễn – Ảnh minh họa

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thao tác nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch. Kỹ thuật này chủ yếu áp dụng cho những trường hợp mắt không có hoặc có rất ít da và mỡ thừa mí trên, vì thế bạn nên đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ rồi mới biết có được chỉ định bấm mí mắt hay không.
Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp
Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng.

[IMG]
Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chuần xác nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

>>>Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Bấm mí mắt vĩnh viễn

Bài đăng Cũ hơn
«
Bài đăng Mới hơn
»
Được tạo bởi Blogger.