Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

Vì sao Nâng mũi S line được nhiều người ưa chuộng?

Vì sao Nâng mũi S line được nhiều người ưa chuộng?

Để việc Nâng mũi S Line có kết quả tốt, bạn cần hiểu rõ về quy trình thực hiện và những điều cần lưu ý của kỹ thuật này.

[IMG]

Với mong muốn hoàn thiện bản thân, nhiều người tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để sở hữu vẻ hài hòa, cân xứng, khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt. Nâng mũi S line Hàn Quốc là một trong những cách được nhiều người lựa chọn.

Kỹ thuật nâng mũi S line

Nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi, có thể giúp chỉnh sửa khuyết điểm từ đơn giản tới phức tạp. Sụn tự thân đóng vai trò chính ở đây là sụn vách ngăn còn sụn tai chỉ có tác dụng hỗ trợ. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi đều được nhận định chính xác, từ đó dễ dàng tạo hình lại dáng mũi theo mong muốn.

[IMG] Xem thêm Thu Nhỏ Đầu Mũi - Tạo đầu mũi nhỏ gọn, xinh xắn

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung được tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh - Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won trực tiếp đào tạo và truyền dạy công nghệ. Với hàng nghìn ca mũi thành công, bác sĩ Tú Dung khẳng định năng lực và danh tiếng của mình và là người nhận tác quyền bài viết giới thiệu về nâng mũi S-line tại Việt Nam.

Chi phi và kết quả nâng mũi S line

Phẫu thuật thẩm mỹ là công việc tỉ mỉ, đòi hỏi trình độ và tay nghề thêm cùng công nghệ hiện đại, trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ. Vì vậy nếu bạn mong muốn có một cuộc phẫu thuật vừa rẻ, vừa hiệu quả và an toàn là điều không thể.

Với công nghệ mới, hiệu quả nâng mũi sẽ được thấy rõ ngay trên bàn mổ. Tại JW, bạn có thể yêu cầu bác sĩ chụp hình trước mổ và ngay sau khi ca phẫu thuật vừa kết thúc, để thấy sự thay đổi rõ rệt của dáng mũi.

[IMG]
Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó bị lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau 3 tháng nâng mũi S line với bác sĩ Tú Dung mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Hiểu đúng về gây mê thực hiện nâng mũi

>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://ift.tt/1WO1Qib

Bài đăng Cũ hơn
«
Bài đăng Mới hơn
»
Được tạo bởi Blogger.