Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

Nâng mũi cấu trúc khác gì S line

Phương pháp nâng mũi cấu trúc hiện nay đang được áp dụng khá phổ biến tại các thẩm mỹ viện lớn. Song không hẳn bạn nào cũng rõ nâng mũi cấu trúc là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp kỹ lưỡng hơn về phương pháp này để giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về dịch vụ và yên tâm hơn khi sử dụng.
Nguồn: Nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ JW.
Hình minh họa chiếc mũi cao thanh tú - Nâng mũi cấu trúc là gì
Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh hình, làm đẹp mũi toàn diện từ sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi đến cả trụ mũi bên trong, vì vậy mọi khuyết điểm có trên mũi như ngắn hếch, thô to, xương mũi bè, cánh mũi rộng, mũi thấp tẹt,..... đều có thể được khắc phục hoàn hảo trong 1 lần phẫu thuật.

Kỹ thuật này sử dụng chủ yếu bằng sụn tự thân gồm sụn tai và sụn vách ngăn kết hợp với sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc nên đảm bảo sẽ không có bất kì biến chứng gì xảy ra, đặc biệt là dáng mũi sau khi chỉnh sửa có dáng cong nhẹ như hình chữ S rất tự nhiên, đầu mũi thanh tú thon dài, cánh mũi gọn nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn,....

[IMG]

Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật đỉnh cao gồm nhiều thủ thuật kết hợp khác nhau nên nó đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm nhiều về phẫu thuật mũi. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ chuẩn Hàn,... để thực hiện.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín hiện nay. Chúng tôi đã và đang ứng dụng tất cả các công nghệ nâng mũi tân tiến được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng.

[IMG]

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW - Nâng mũi cấu trúc là gì
Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại JW đã tiếp nhận và tiến hành phẫu thuật thành công cho rất nhiều ca nâng mũi cấu trúctừ dễ đến khá thành công. Với kinh nghiệm đó và kỹ thuật có được sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng nhận định chi tiết nào trên mũi cần chỉnh sửa, chi tiết nào trên mũi cần giữ lại, đồng thời chỉ định phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, đảm bảo tính an toàn cao và cho kết quả đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa nhất.
Nâng mũi cấu trúc có để lại sẹo hay ảnh hưởng gì không?
Với công nghệ nâng mũi cấu trúc chuẩn Hàn tại JW bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch cực ngắn nằm hoàn toàn bên trong lỗ mũi nên không hề lộ dấu vết dao kéo ra bên ngoài.
Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc là gì.

Bài đăng Cũ hơn
«
Bài đăng Mới hơn
»
Được tạo bởi Blogger.